แม่ๆคนไหนเคยติดโควิดตอนท้องไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

เพิ่งหายเลยค่ะ 8 วันตรวจได้1ขีดค่ะ day 15 แล้วยังมีการรับรส ดมกลิ่น คัดจมูก ที่ยังไม่หายดีค่ะ ขอให้ไม่เป็นไรมากนะคะ

2y ago

ไม่หรอกค่ะ คนท้อง ภูมิต่ำเราจะหายช้ากว่าคนป่วยปกติ บางคนมีตัวช่วยเป็นยาต้านไวรัส เราสู้ด้วยภูมิเรากับยาตามอาการเล็กน้อย ต้องสู้ค่ะ

เพิ่งหายจากโควิดค่ะ อาการมีแค่เจ็บคอ ไอนิดหน่อย มีเสมหะ (รอบ 2 ) ท้องได้ 21W

2y ago

หาหมอที่โรงพยาบาลค่ะ รับยามาทาน กักตัวค่ะ (อาการของเราเหมือนไข้หวัดทั่วไปเลยค่ะ)

ติด2รอบค่ะ ตอนเดือนแรกและตอน3เดือนค่ะ

2y ago

อาการเป็นใงบ้างค่ะ บ้านนี้7เดือนแล้ว เพิ่งเป็นโควิดตรวจเจอเมื่อวานค่ะ🥹

เพิ่งหายเลยค่ะยังไอมากอยู่

ติดค่ะ