ขอสอบถาม​หน่อย​ค่ะ​บำรุง​น้ำหนัก​ลูก​อะไร​บ้าง​ค่ะ​อยาก​ให้​น้ำหนัก​ลูก​เยอะ​ค่ะ​33สัปดาห์​แล้ว​

2 ตอบกลับ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

ไข่ต้ม นมถั่วเหลือง อาหารครบ 5 หมู่ค่า