ท้องได้ 10w แล้ว มีแม่ๆคนไหนปวดหลังปวดแขนบ้างมั้ยค่ะแบบนี้คือปกติใช่มั้ยค่ะแพ้ท้องอ้วกเหนื่อยไม่อยากทำงานบ้างทีมีอาการปงดหัวตามมา

9 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ไตรมาสแรกจะเป็นค่ะ บ้านนี้ทั้งแพ้ทั้งอ้วก ง่วงนอนไวมากค่ะ แต่พอเข้าไตรมาสสามนี่ทั้งเมื่อยทั้งปวดจะลุกจะเดินปวดมากค่ะ สู้ๆนะคะ

ตอนนี้9wปวดทุกตรงเลยค่ะฟันหัวหลังเอวแขนขากว่าจะผ่านไปแต่ละวันหนักหนาสาหัสเอาเรื่อง

เป็นเรื่องปกติเลยค่ะ แต่ละคนแพ้ท้องไม่เหมือนกันค่ะ สัก3เดือนคงจะหาย หรือเบาลงค่ะ

เราเป็นอยู่5เดือนเลยค่ะ ทรมานมาก นอนเป็นผักเลยช่วงแพ้ท้อง

ปกติค่ะ ท้องไตรมาสแรกเพลียง่ายมาก

เป็นคะ ปวดหัวปวดต้นคอ

เป็นเหมือนกันเลยคะ

ปกติค่ะแม่

ปกติจ้า