ท้อง2เดือนแล้วมีแม่ๆคนไหนไม่แพ้ท้องเลยไหมคะ หรือว่าจะแพ้ช่วงเดือนที่3ไหม ส่วนตัวรู้สึกว่าไม่แพ้ท้องก็ดีค่ะ

17 ตอบกลับ

เราท้อง2แล้ว​ ไม่แพ้สักครั้งเลยค่ะตอนนี้13w+3แล้ว

2y ago

ตอนนี้เราก็ไม่แพ้เหมือนกันแต่กลัวจะไปแพ้ช่วงท้องโต กลัวกินอะไรไม่ได้😆😆