ด.ชธินกร เเสนพิมพ์ ชื่อเล่นน้องพายุ เกิดวันที่30กันยายนวันศุกร์น้ำหนัก2350มารายงานตัวค้าบ

1 ตอบกลับ

ขอแสดงความยินดีด้วยค่าคุณแม่ ให้น้องและคุณแม่สุขภาพแข็งแรง น้องเลี้ยงง่าย โตไวๆนะคะ