สอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 32 วีคกับอีก 3 วัน หายใจไม่ค่อยออก นอนตะแคงซ้ายก็แล้ว ควรพบหมอไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติจ้าแม่ ลองนั่งนอนดูคะ ท้องใหญ่ลูกตัวใหญ่ไปเบียนกะบังลม หายใจลำบากนิดนึงคะ

เราก็เป็นค่ะ ลองนอนหมอนสูงๆดูค่ะ ช่วยได้อยู่