ตอนนี้ใด้34+6แล้ว ไปหาหมอมาหมอบอกน้องยังไม่กลับหัวแบบนี้มีลุ้นน้องจะกลับมั้ยค่ะ กลัวจะใด้ผ่า😂 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

มีเวลาอีกหลายสัปดาห์อยู่ค่ะแม่ อย่ากังวล แล้วการผ่าก็ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดคะ ถ้าบล็อคหลังคือเรามีสติรู้หมดว่าหมอกำลังผ่าตัด ถ้าดมยาผ่าเสร็จหมอก็จะปลุกเรียกค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตอน 36 w ตอนนี้ 38w แล้วน้องยัง สนุกอยู่ในท้องอยู่คะคุณแม่😂😂😂

ของเรากลับรอบแรก 34 week เอาหัวลงค่ะ พอ 36 week เปลี่ยนท่าเอาก้นลงแทน 🤣🤣🤣

เหมือนกันเลยค่ะหมอแนะนำให้ไปปรึกสาแพทผ่าค่ะ

บ้านนี้น้องกลับหัวแล้วค่ะ😊