ไม่สบายตอนท้อง แม่ๆท่านไหนเป็นหวัด ไม่สบายบ้างค่ะ ไปหาหมอคลินิคแล้วได้ยามาทานแบบไหนบ้าง ค่ะ

2 ตอบกลับ

ไทลินอล และ ลดน้ำมูก ยาฆ่าเชื้อ เกลือแร่ ค่ะ แต่เราเลือกกินแค่ไทลินอล และ ลดน้ำมูกค่ะ 1 มื้อต่อวันเท่านั้น แต่อาการพอจะทนไหว ก็เลือกที่จะเลี่ยงไม่กิน อดทนเอาค่ะ

2y ago

อันนี้เหมือนยาชุดเลย ไม่แนะนำให้กินนะค่ะ ระวังไว้ก่อนดีกว่าค่ะ

เคยไม่สบาย กินได้แต่พารา ยาแก้ไอ หมอไม่ให้เลยคะ

2y ago

บ้านนี่แอบกลัว กลัวเป็นอันตรายต่อน้อง แม่บ้านนี้ทานไปเมื่อวาน1เม็ดค่ะ