ท้อง 6 week ไอหนักมาก ไอจนท้องเกร็ง ส่งผลต่อลูกไหมคะ แนะนำวิธีทำให้หายหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราช่วงแพ้ท้อง ก็ไอและอ้วกจนเกร็งไปหมดค่ะ เป็นจนเข้า 15w แต่น้องปกตินะคะ ตอนนี้จะเข้า 30w แล้วค่ะ หลังไอหรืออ้วกแม่จะนอนเอนหลัง คลายเส้นให้สบายตัว ถ้าคุณแม่ไอหนักมากจริงๆไปพบหมอนะคะ จะได้ยาแก้ไอสำหรับคนท้องมา จิบน้ำอุ่นบ่อยๆ อย่าทานของเย็น

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ 😉

ไอมาเป็นเดือนเหมือนกันค่ะ จิบน้ำอุ่นทั้งวัน อย่ากินของทอดของมัน ดื่มน้ำอุณหภูมิห้องเยอะๆค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ ☺️