วันนี้หมอนัดไปซาวดูน้ำหนักน้องค่ะ จากอาทิตที่แล้ว แต่น้ำหนักน้องไม่ขยับขึ้นเลยค่ะ อาทิตนี้ทั้งอาทิตนี้ทั้งอาทิตกินไข่กล้วยนมทั้งอาทิตแต่น้ำหนักน้อ

1 ตอบกลับ

แม่ถ้าแม่รับทักมาหาเรานะคะเราคลอดแล้วไม่ได้ทานค่ะเป็นนมแพะเพิ่มน้ำหนักเด็กในครรภ์ค่ะ เราเคยผ่านมาแล้วน้ำหนักลูกน้อยทานนมแพะตัวดีน้ำหนักลูกดีมากค่ะแอดไลน์มานะคะlove7994