29+3วีคแล้วค่ะแม่ๆบ้านไหนใกล้คลอดแล้วบ้างค่ะบ้านนี้กำหนดคลอด 8พฤศจิกายน.นี้ค่ะ

11 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลยค่ะแต่แม่บ้านนี้น้องดิ้นเป็นบ้างเวลา☺️☺️

2y ago

เหมือนกันค่ะเช้ากิ้นน้อยมากพอตรงกลางคืนดิ้นแรงมากค่ะ

14 พฤศจิกา นน จาก53-75.5 แม่ติดหวานทุกมื้อเลยจ้า😂😂

ทีมเดียวกันเลย บ้านนี้ก็ 8พฤศจิกายนจ้า😁

2y ago

ดิ้นเก่งมากค่ะ ยิ่งตอนกำลังกินข้าวนี่สุดๆเลยค่ะจุกกันเลยทีเดียว🥰😁

ทีม 5 พฤศจิกายน จ้าา ปวดเจ็บซี่โครงมากกก

2y ago

นอนลำบากมากค่ะ ข้างซ้ายคือสุดๆ เจ็บมากก

บ้านนี้หมอให้เลือกวันผ่า 2-9พย. 😂

บ้านนี้กำหนดคลอด7พฤศจิกายนค่ะ

บ้านนี้ลูกสาว9พฤศจิกายน​ค่ะ

บ้านนี้10พฤศจิกายนค่ะ❤️🥰

บ้านนี้14 พฤศจิกายน ค่ะ

เช่นกันค่ะ..9/11นี้ค่ะ.