อยากทราบว่า ท้องประมาณ 20 สัปดาห์แต่ทำไมท้องเรายังเล็กท้องไม่เหมือนคนท้องเลยอยากทราบสาเหตุค่ะ

1 ตอบกลับ

แค่ลูกแข็งแรง น้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอค่ะ แต่บ้านนี้ 23week ท้องใหญ่มากค่ะ

2y ago

น้ำหนักลูกหมอบอกว่าอ้วนมากๆคะน้ำหนัก326คะ