สอบถามค่ะ ฝากท้องพิเศษ เราสามารถเลือกวันผ่าคลอดเองได้ไหม.???

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ต้องผ่าค่ะ แต่คงต้องรอหมอบอกอีกทีนึง ต้องประเมินความพร้อมก่อนว่าผ่าได้วันไหน

เลือกเองได้ค่ะ แต่ถ้า รพ รัฐ หมอจะไม่ให้ผ่าวันเสาร์อาทิตย์

เลือกได้เลยค่ะ ของเราหมอให้เลือกผ่าได้ช่วง 38-39 วีค

ได้ค่ะ บ้านนี้เลือกวันผ่าเองค่ะ

บ้านนี้หมอให้เลือกเองค่ะ

เลือกวันผ่าได้เองจ้า