สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ ท้องเเล้วเป็นตกขาวเเล้วมีกลิ่นคาว จะเป็นอะไรมั้ยคะท้องเเรกค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค

2 ตอบกลับ

ถ้ามูกใสหรือขาวขุ่น ไม่เป็นไรค่ะ เน้นรักษาความสะอาด เข้าห้องน้ำแล้วซับให้แห้ง แต่ถ้าตกขาวกลิ่นผิดปกติ สีขาวปนเหลืองหรือเขียว ควรแจ้งหมอนะคะ

มีกลิ่นแล้วมีอาการคันร่วมด้วยไปหาหมอนะคะหมอจะให้ยาสอดมาค่ะ บ้านนี้เป็นได้ยาสอดมาหายเลยค่ะ

2y ago

ลองไปบอกหมอดูนะคะ