อยากรู้ว่าน้องผู้หญิงหรือผู้ชายคะ พอดีพาน้องไปซาวแล้วไม่เห็นเพศคะ #ทีมคลอดเดือนตุลาคะ

11 ตอบกลับ

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะแม่ บ้านนี้ท้องแรกกับท้อง2 ต่างกันมากทั้งลักษณะท้อง การกิน การแพ้ แต่ผลออกมาคือชายเหมือนกันทั้ง 2 ท้องเลยค่ะ กินน้ำหวานก่อนซาวด์ช่วยได้ส่วนหนึ่งน่ะค่ะ ทำให้น้องดิ้นหลายท่าเผื่อน้องยอมเปิดให้ดูเพศค่ะ

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้หรอกค่ะแม่ บ้านนี้ท้องแรก ท้องใหญ่ ไม่แหลม มีแต่คนบอกลักษณะท้องผู้หญิง แต่พอไปซาว ลูกชายจ้า น้องนอนขวาง ท้องเลยออกข้างดูใหญ่โต

รอไปซาวอีกรอบค่ะ ถ้าน้องหนีบไปเรื่อยๆจนจะคลอดก็ลุ้นตอนคลอดเลยค่ะ ลักษณะท้อง สะดือบอกเพศไม่ได้นะคะ

แม่ลองฉี่แล้วใส่เบกกิ้งโซดาดูค่ะ ถ้าขึ้นฟองผช. ถ้าไม่ขึ้นผญ. บ้านนี้คุณหมอแนะนำมา ผลตรงกันเลยค่ะ

รอไปซาวด์อีกรอบนะคะ ลักษณะท้องไม่สามารถบอกเพศได้ค่ะ บางทียังมีการซาวด์ผิดเกิดขึ้นเลยค่ะ

น่าจะผู้ชายนะคะ เพราะท้องเราก็เป็นแบบนี้เลยค่ะ ได้ลูกชาย

รอบอัลตร้าซาวด์ดีกว่าค่ะแม่

เดาเล่นๆนะค่ะ ชายค่ะ

รอผลซาวด์รอบหน้าจ้า

น่าจะผู้หญิงนะค่ะ