ได้7เดือน ท้องเสีย ปวดท้องแบบปวดๆหายๆเวลาถ่ายออกมาไม่มีเลือด ปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

แนะนำไปหาหมอนะคะ เพราะถ้าปวดท้องเราต้องนับน้องยังดิ้นยุไม ถ้าไม่ดิ้นต้องไปหาหมอ เพราะบ้านนี้ก็เป็นตอน 5 เดือนได้แอดมิดเลยคะ

บ้านนี้ก็เป็นอยู่คะ กินอะไรนิดๆหน่อยเข้าไปแล้วถ่ายออกตลอดเป็นมาสามวันเเล้ว