28สัปดาห์1วัน แม่ท้องคนไหนท้องแบบนี้มั้ยค่ะขอถามประสบการแม่ท้องหน่อยคะท้องแบบนี้ลูกชายหรือลูกสาว

28สัปดาห์1วัน  แม่ท้องคนไหนท้องแบบนี้มั้ยค่ะขอถามประสบการแม่ท้องหน่อยคะท้องแบบนี้ลูกชายหรือลูกสาว
1 ตอบกลับ

ลักษณะท้องไม่สามารถบอกเพศลูกได้นะคะคุณแม่ แนะนำให้อัลตราซาวด์จ้า เราก็ท้องแรก 28 wk เหมือนกันค่ะ น้องโชว์จู๋ตั้งแต่ 16 wk😆