อยากทราบว่าคลอดโรงพยาบาลบางพลี มีสิทธิ์บัตรทองเสียเท่าไหร่ค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำให้โทรเช็คถามกับทางรพโดยตรงดีที่สุดค่ะ เพราะแต่ละที่ แต่ละปีอาจจะมีการปรับค่าคลอดต่างๆ แม่หาเบอร์รพที่อยากจะคลอดแล้วโทรไปถามเลยค่ะ เจ้าหน้าที่เขายินดีตอบอยู่แล้ว

2y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏻