คุณแม่รู้สึกว่าน้องตอดๆกันตอนไหนคะ เราท้องจะ19วีคแล้วค่ะแต่ยังไม่ค่อยรู้สึกเลยค่ะ บางวันก็เหมือนจะรู้สึกบางวันก็ไม่รู้สึก

14 ตอบกลับ

ของเรา20วีค ตอดดี ดิ้นดี พอได้21-22วีคเหมือนไม่ค่อยดิ้น กังวลค่ะ เพราะกว่าจะถึงหมอนัดอีก2อาทิตย์😢

รู้สึกตอดตอน 21w เลยค่ะดีเลมากกก5555 รู้สึกดิ้นตอน 23w อาจเพราะเราท้องหนาด้วย😂

ของเรา19weekเหมือนกันท้องเล็กแต่ดิ้นเก่งมากค่ะ☺วันที่6นี้หมอนัดซาวด์ค่ะ

บ้านนี้ตอน 12 งีคเลยคะ ตอดบ่อยมากจนตอนนี้20วีคแล้ว ดิ้นเก่งมากๆเลยคะ🤣

รู้สึกตอดตอน 16 สัปดาห์ค่ะ หลังจากนั้นก็รู้สึกเรื่อยๆ ตอนนี้จุกมาก

เราเริ่มรู้สึกตอน 18 วีคค่ะ ตอนนี้ 21 วีคคือทั้งวันทั้งคืน งงมาก

แม่บ้านนี้ท้องน้องแฝดค่ะ ตอนนี้ 13wน้องตอดบ่อยแล้วค่ะ

บ้านนี้รู้สึกว่าน้องตอดตอน15วีด น้องดิ้นตอน18วีดค่ะ

รู้สึกตอด14w ดิ้น17w ตอนนี้ดิ้นเก่งดิ้นทั้งวันทั้งคืน

บ้านนี้มาตอดตอน 20 w เเต่เเบบดิ้นเลยตอน 23 w จ้า