ท้องได้8เดือนแล้วรู้สึกเจ็บหน่วงๆจิมิเป็นไรไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่หมอบอกว่าปกติเพราะลูกเรากลับหัวแล้วค่ะ

2y ago

ลูกบ้านนี้ก็กลับหัวแล้วเลยกังวลนิดหน่อยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ทรมานมาก เปลี่ยนท่านอนแต่ละทีรวดร้าวไปหมด

2y ago

จริงค่ะ บ้างคืนนอนไม่หลับเลยค่ะ