ตั้งครรภ์21สัปดาห์แล้ว ยังไม่ค่อยรู้สึกถึงลูกดิ้น จะเป็นอะไรหรือเปล่าคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้21week3day ตอนแรกก้กังวลว่าทำไมน้องถึงไม่ดิ้นสักที แต่ความเป้นติงแล้วน้องเขาดิ้นเก่งมาก เพียงแค่หนังหน้าท้องแม่หนา เลยไม่ค่อยรู้สึก จนตอนนี้น้องดิ้นให้อิแม่รุ้สึกและสัมผัสอย่างเห็นได้ชัดมากคะ

ลูกอาจจะแต่แม่แค่ยังไม่รู้สึกนะคะ เราก็เป็นค่ะผนังหน้าท้องหนาเลยยังไม่เห็นการดิ้นแบบนั้นแต่รู้สึกได้ถึงเขาดิ้นเก่งมากค่ะ