คุณเเม่ตรวจตอนปจด.ขาดไปกี่วันคะ

ท้องเเรกเหมือนกันคะ

2y ago

ถ้าจำไม่ผิดน่าจะวันที่21ธันวา เเล้วก็ไม่ได้สงสัยอะไรเพราะปกติมันก็ขาดเกือบเดือนถึงจะมา มันมีอาการจะอ้วกมึนหัวเลยซื้อที่ตรวจมาตรวจดูรอบเเรก2ขีดก็ยังไม่เเน่ใจเพราะที่ตรวจมันถูกกลัวจะไม่เเม่นเเล้วอีกวันซื้ออย่างดีมาตรวจก็ขึ้น2ขีด สักอาทิตย์ก็ไปฝากท้องพอหมอนัดซาวด์ก็คิดว่าน่าจะประมาณ2เดือนเเต่ที่ไหนได้4เดือนกว่าเเล้วคือเหมือนท้องเเต่ตัวเองไม่รู้ตัวเเต่ก็ดีใจนะ

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยนะค่ะแม่

ยินดีด้วยจ้า💖

ยินดีด้วยนะคะ😊

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดี​ด้วยคะ​

ดีใจด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ