ขอสอบถามหน่อยค่ะ ท้อง4เดือน ใส่ชุดคลุมได้หรือยังค่ะคือแม่บ้านนี้หากางเกงใส่ไม่ได้แล้วใส่อะไรก้แน่น

21 ตอบกลับ

ใส่ได้ตามสะดวกสบายเลยจ้าแม่ บ้านนี้4เดือนเวลาใส่กางเกงก็อึดอัดมากเหมือนกัน🥰

ได้ค่ะแม่ ตามสะดวก หรือจะใส่แลคกิ้งคนท้อง แล้วใส่เสื้อตัวใหญ่ๆ ก็ได้นะคะ

ใส่ได้ค่ะแม่เดี๋ยวนี้มีชุดคนท้องแบบเป็นกางเกงด้วยนะคะใส่สบายด้วย

ใส่ได้แล้วคะแม่ บ้านนี้ชอบใส่กางเกงกับเสื้อยืดมันสบายใส่ตัวโตๆๆ

เอาที่สะดวกค่ะ ส่วนตัวใส่ตอน 8 เดือน ปล.ไม่ชอบใส่กระโปรง😂

บ้านใส่ตั้งเเต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ❣️❣️

หาใส่แล้วค่ะ..ใส่กางเกงไม่ไหวแล้วแน่นค่ะ

ใส่ที่สะดวก ไม่เกี่ยวกับอายุครรภ์

ใส่ได้ค่ะแม่ แล้วแต่แม่สะดวกค่ะ

บ้านนี้ใส่ตั้งแต่2เดือนเลยจ้า555