สอบถามหน่อยค่ะฝากครรภ์ต้องเตรียมอะไรไปบ้างเเละค่าฝากครรภ์กับตรวจเลือดเท่าไหร่ค่ะใครรุ้ช่วยตอบหน่อยค่

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากคลีนิก ครั้งแรก 2,300 โดนค่าฉีดวัคซีน บาดทะยัก กับค่าตรวจเบาหวาน เตรียม บปช ข้อมูล ปจด มาครั้งสุดท้าย ข้อมูลโรคประจำตัว ข้อมูลฉีดวัคซีน ข้อมูลทั่วๆไปค่ะ ประมาณนี้ แต่ละที่ราคาไม่เท่ากัน

เเร้วแต่ที่ค่ะ. รพ.รัฐฟรีค่ะสิทธิ์บัตรทองเสียแค่ค่ายาตอนกลับ30บาท เตรียมบัตรประชาชนของแม่และแฟนค่ะ

ราคาแล้วแต่ที่นะคะ บ้านนี้ฝากคลินิกครั้งแรกโดนไป 1,800 ส่วน รพ.รัฐฝากฟรีค่ะ

ราคาแต่ละที่ไม่เหมือนกันค่ะบ้านนี้ฝากคลินิก โดน ไป 7,100