ตอนนี้ 37+5 แล้วยังไม่มีอาการเจ็บท้องหลอกหรืออะไรเลยค่ะ อยากแตกแล้ววแต่ลูกไม่ยอมออกมาสักที 😅😅

2 ตอบกลับ

เท่ากันเลยค่ะ 37+5 บ้านนี้มีอาการเจ็บท้อง ตั้งแต่ตี4จนถึงตอนนี้ เจ็บท้องอย่างเดียวเลย ไม่แน่ใจว่าจะเจ็บท้องหลอกรึจริง ยังไม่กล้าไป รพ. เลย นอนดูอาการตัวเองอยู่บ้าน😄🤰

2y ago

ท้องยังไม่ลดเลยค่ะ🥺

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y ago

อยากจะคลอดแล้ว แต่ท้องยังไม่ลด ย่าบอกว่าน้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ🥺