อันตาซาวด์เสียเงินเท่าไหร่กันบ้างคะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปซาวน์เอกชนที่ฝากครรภ์ ซาวน์ดูเพศและความผิดปกติ แบบ 4D จะได้ทั้งรูปและแผ่น CD อยู่ที่ 2,990 บาท

2D 300.- 4D 500.- แล้วแต่คลินิกด้วยค่ะ บางที่ราคาอาจต่างกัน

2y ago

ใช่ค่ะ แบบไม่รับยา ถ้าซาว 2D พร้อมรับยา 650 บาทเองค่ะแม่ แต่เราฝาก 2 คลินิก อีกที่ ซาว 2D 500.- / 4D 900.- เคยซาวที่ รพ.เอกชนในจังหวัด 4500.- ค่ะ

แล้วแต่หมอจ้ามีหลาย ราคา ธรรมดา 3มิติ 4มิติจ้า

บ้านนี้เอกชนซาวด์ธรรมดา 1,000 ถ้า 4 มิติ 3,000 ค่ะ

ของหนูจะเสีย7 ร้อย แต่ไม่ซาวด์คะ

แล้วแต่หมอนะคะ บ้านนี้ที่คลีนิคคิด800

คลินิคบ้านเราค่าซาวด์ธรรมดา 100บาทค่ะ

2 มิติ 500 4 มิติ 1,500 ค่ะ

800 บาทค่ะ