6wแล้วสามารถไปฝากครรภ์ได้เลยไหมคะคุณหมอจะซาวตัวน้อยให้ดูมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

จริงๆไปเลยก็ได้นะคะ จะได้ ได้ยาบำรุงมากินรู้ไวก็จะได้บำรุงไว้ก่อนเลย แต่อาจจะซาวด์ไม่เจอน้องหรอกนะคะบางทีอดใจรอนิดนึงนะคะไปฝากครรภ์ก่อนดีที่สุดค่ะ

รอสัก 8 ก็ได้ค่ะแม่กำลังพอดี น่าจะเริ่มเห็นน้องแล้ว

3y ago

ขอบคุณค่ะ