สวัสดีครับผมชื่อน้องไนซ์ตั้นค้าบบบฝากเนื้อฝากตัวด้วยค้าบ❤️

2 ตอบกลับ

แม่อายุเท่าไหร่คะ พอดีเราอายุ15แล้วท้องอยากรู้ว่าจะมีน้ำนมมั้ยคะไม่อยากให้ลูกกินนมชงค่ะกลัวน้องไม่แข็งแรง

2y ago

อายุ18ค่าาท้องตอนอายุ17 น้ำนมนี้ก็ไม่รู้เหมือนกันแต่พี่มีน้ำนมให้ลูกนะ น้องก็หากินอะไรก็ได้ที่ช่วยเพิ่มน้ำนม แต่พี่ไม่กินไรเลย เพราะไม่ชอบ555แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน่าา

🥰