กี่เดือนถึงจะหายแพ้ท้องคะ ตอนนี้ 10w6d ยังไม่มีวี่แววจะหายเลยค่ะ กินไรไม่ลงเลย ปากนี่ขมสุดๆ😥

1 ตอบกลับ

อาจขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลค่ะ ของเรา 11W กว่า ใกล้ๆ จะ 12W เริ่มดีขึ้นค่ะ พอ 12W ไม่อาเจียนอีกเลยค่ะ

2y ago

ชงน้ำขิงอุ่นๆ ช่วยได้บ้างค่ะ เดี๋ยวก็จะดีขึ้นค่ะ สู้ๆ ค่ะแม่ ✌️✌️