อยากเจอมากๆเลยอยากแตกแล้วค่าแต่ยังไม่มีวี่แวว🥺มีใครทีมกพ.บ้างมั้ย

49 ตอบกลับ

22/02/2022 คะนัดผ่าจร้า เลขสวยๆ

22กุมภาค่ะยังเงียบอยู่เลย

26กุมพาพันธ์เหมือนกันจร้า

39+3 ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

26กุมภา ยังเงียบอยู่เลยคะ😅

3y ago

เหมือนกันจร้าบ้านนี้ก็26กุมพาพันธ์แต่ก็ยังไม่รู้สึกอะไรอีก

บ้านนี้อีก7วัน เงียบบบบ

25กุมภายังเงียบยุเรยค่ะ

บ้านนี้18กุมพาพันธ์ค่ะ

38 6 ก็ยังเงียบเหมือนกัน

27ก.พ. ค่า ยังเงียบอยู่ 38w