ท้องได้32สัปดาห์แล้วค่ะ แต่กินอะไีรน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ หมอเคยบอกว่าน้องตอน31สัปดาห์หนัก1500 หมออยากให้น้องตัวใหญ่กว่านี้ แม่ก็พยามกินมากๆ ข้าว2จานตลอด

1 ตอบกลับ

จัดกล้วยกับไข่กับไปแบบจุกๆเลยค่ะ บ้านนี้ก็กินอะไรไม่ค่อยได้ กินกล้วยไป2อาทิตย์น้ำหนักลูกขึ้นเลยค่ะ