ตอนนี้ตั้งครรภ์36wk4dayค่ะ มีอาการท้องปั้นแข็งทุก15-20นาที ปวดเวลาท้องแข็งแต่ปวดไม่มาก แบบนี้เจ็บหลอกไหมคะ

1 ตอบกลับ

เราคลอด36 4 เจ็บท้องครึ่งชั่วโมงเจ็บที ปากมดลูกเปิดได้คลอดค่ะ แต่มีน้ำใสๆไหลอยุ่สี่วันก่อนหน้า