อยากทราบว่ากำหนดคลอดเราควรเชื่อหมอที่ซาวด์ หรือ หมอที่นับประจำเดือนตรวจเวลาไปหาคะ

2 ตอบกลับ

หมอจะดูกำหนดคลอดจากที่อัลตราซาวด์ค่ะ แต่ส่วนตั้วกำหนดคลอด30ก.ค. แต่ปวดท้อง1ส.ค.

เชื่อเวลาตัวเองปวดคลอดค่ะ ไม่เคยตรงสักอย่าง นอกจากนัดผ่า