#ทีมมกราคม บ้านในแอบแตกกันแล้วบ้างค่ะ..แตกแล้วหรือยังไม่แตก. แล้วได้กี่วีคกันแล้ว..บ้านนี้39วีคแล้ว

37 ตอบกลับ

บ้านนี้แตกแล้วค่าา กำหนด25 แตกเมื่อคืน 38+3w ค่าา

บ้านนี้มกราแตก40วิคคะหมอเร่งคลอดวันครบพอดี

บ้านนี้ครบกำหนดแล้วแต่ยังไม่แตกเลยจ้า14ม.ค

38+5วีค ยังไม่มีวี่เเววเรยค่ะ ปวดไปหมดแร้ว😂

39วีคเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ยังเงียบกริบ😆

บ้านนี้กำหนดคลอดวันนี้ แต่ยังเงียบ

บ้านนี้กำหนดคลอด16 ม.ค.ยังเงียบยุเลย

กำหนด15 มกรา แต่ยังเงียบอย่ดูเลยค่าา

3y ago

วันเดียวกันเลยค่ะแม่บ้านนี้ก็เงียบเหมือนกันแอบกังวลแย้วว

39 4 แล้วค่ะยังไม่มีวี่แววจะออกเลย

39+4กำหนดคลอด17ม.คยังไม่แตกเลยค่ะ