#ทีมมกราคม บ้านในแอบแตกกันแล้วบ้างค่ะ..แตกแล้วหรือยังไม่แตก. แล้วได้กี่วีคกันแล้ว..บ้านนี้39วีคแล้ว

37 ตอบกลับ

บ้านนี้39+2ยังเงียบมาก กำหนด19มกรา

28มกราเเตกเมื่อวันที่10มกราค่ะ😂

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

38week ก็เงียบเหมือนกันค่ะ

39+5 ยังไม่แตกเลยค่ะ 😂😂

บ้านนี้ 39w เหมือนจ้า🥰

แตกลายตอน,8เดือนค่ะ

บ้านนี้39+4เงียบกริบ

39w ยังเงียบยุเลยค่ะ

39+1จร้าเงียบอยู่เลย