แม่ๆคนไหนดูออกมั้ยคะ หญิง หรือ ชาย อัลตราซาวด์ตอน21W ทีมเมษา 65ค่ะ

แม่ๆคนไหนดูออกมั้ยคะ หญิง หรือ ชาย  อัลตราซาวด์ตอน21W  ทีมเมษา 65ค่ะ
2 ตอบกลับ

อันนี้น้องอ้าขาหรือนอนตะแคงอยู่คะ ดูไม่ออกเลยจ้าแม่😅

3y ago

นอนตะแคงอยู่ค่ะ ใช่คะดูไม่ออกเลย แต่หมอบอกว่าเราได้ลูกชาย😂