น้องนะโมรายงานตัวจ้า แม่ทีมธันวาคลอดกันยังจ๊ะ กำหนดคลอด11ธ.ค. เเต่คลอด8ธ.ค. ผ่าคลอด บล็อคหลังจ้า..

20 ตอบกลับ

ผ่าคลอดบล๊อคหลังเป็นยังไงบ้างคะเเม่

3y ago

เเอบกลัวนิดๆตอนบล็อคหลัง เเต่ดีหน่อยที่แม่ไม่ต้องนอนปวดรอคลอด