ขอสอบถามคุณเเม่ที่เกิดก่อนกำหนด หน่อนะคะเป็นยังไงบ้างค่ะ ตอนนี้คุณเเม่ฝั่งนี้เกิดก่อนกำหนด 26 สัปดาห์#ท้องแรกคะ เองค่ะ

1 ตอบกลับ

คลอดก่อนกำหนดคะ35วีค น้องออกมา2200กรัม มีภาวะเม็ดเลือแดงสูง เม็ดเลือดขาวสูง ตัวเหลือง กินนมชงตั้งแต่เกิด ตอนนี้1เดือนแล้วค่ะ

3y ago

สู้ๆๆนะคะคุณเเม่ ของเค้ายังอยู่ตู้อบอยู่เรยค่ะ