ท้อง 14 สัปดาห์แล้วทำไมน้ำหนักไม่ขึ้นเลยยัง 50 เหมือนเดิม แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

น้ำหนักจะขึ้นตอน6-7 เดือนมั้งคะ น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก้พอค่ะ เรา8เดือนขึ้นมา 6-7 กิโลน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ 🥰