ทุกคนเราอยากถามว่าตอนทุกคนท้อง3เดือนพุงใครยังไม่ออกบ้างค่ะของเรายังดูเหมือนคนไม ท้องเลยเครียดมาก

1 ตอบกลับ

เริ่มออกตอน5เดือนค่ะ 3เดือนยังไม่ออกนะ

3y ago

ขอบคุณค่ะตอนแรกคือเครียดมากว่าทำไม่เรายังอยู่เหมือนคน ไม่ท้องเลยไม่มีพุงออกมาเลยค่ะ