ตั้งเเต่เเม่เริ่มรู้ว่ามีน้องฝากครรภ์กันช่วงไหนคะ!!

20 ตอบกลับ

รู้ว่าท้องไปฝากเลยค่ะแม่ บ้านนี้ตรวจรู้ตั้งแต่ได้1เดือนกะว่ารอได้สัก3เดือนค่อยไปฝาก แต่เลือดดันออกตอน2เดือน กลายเป็นเสี่ยงแท้งคุกคามไปเลยค่ะ

รีบฝากครรภ์ให้เร็วที่สุดเลยคะ เคยไปฝากช้าแล้ว น้องหลุด เนื่องจากเราไม่รู้อะไรควรทาน ไม่ควรทาน แนะนำถ้ารู้แล้วไปเลยคะ ดีกว่า

ตอนท้องแรกฝากตอน16w คือตอนนั้นยังเด็กไม่เคยรู้เรื่องฝากครรภ์โดนหมอด่าเอาเลย ท้องสองฝากตอน8w

8w โรงบาลรัฐ น่าจะรับฝากแค่วันจันทร์ไหมคะ โคราชรับฝากวันจันทร์ แม่ลองไปฝากดูนะคะพรุ่งนี้

รุ้ตอน3wแต่ไปฝาก9wคะพอไปฝากก้ได้ซาวเลยดูว่าน้องมีตัวหรือหัวใจเต้นรึป่าวคะ

เราเพิ่งมารู้ตัวว่าตั้งครรภ์ ก็10w แล้วค่ะ ไปฝากครรภ์เลย

ท้องแรกรู้ตอนจะเข้า5เดือน ฝากตอน 23+2w ท้องสอง ฝากตอน 8w

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ฝากตอนรู้ว่าท้องเลยได้ 7 week

ฝากตั้งแต่ตรวจว่าท้องเลยค่ะ..ตอนนี้10วีคแล้ว

พอตรวจเจอว่าท้องก็ไปฝากครรภ์เลยค่ะ ตอน11week