สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ ตอน 34 วีค น้ำหนักน้องกี่กรัมกันบ้างค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน 32 วีค น้ำหนัก 1785 กรัม อาทิตย์หน้า 34 วีคลุ้นอยู่ว่าจะขึ้นเยอะมั้ย ตามเกณฑ์ต้องประมาณ 2100 ขึ้น ช่วงนี้แม่พยามกินโปรตีน ไข่ นม ตลอด

3y ago

แม่ทานนมอะไรอยู่ค่ะ นม Enfamama ช่วยได้เยอะเลยค่ะ แม่บ้านนี้ซาวตอน 33 วีค น้อง 2250 นมตัวนี้แม่ดื่มแต่ลงลูกค่ะ แม่บ้านนี้ทานเดือนละ 2 กล่อง

บ้านนี้ตอน34วีค หมอซาวด์ได้2300ค่ะ หมอบอกน้ำหนักปกติตามเกณท์ค่ะ

3y ago

แม่เน้นทานอะไรค่ะ

ซาวด์ตอน33+5น้ำหนักน้อง2235คะ

3y ago

ใกล้ๆกันเลยค่ะแม่

อันนี้ตามเกณฑ์นะคะ

บ้านนี้30วีค 1800ค่ะ

เราคลอด34วีค 2236 ยาว45

3y ago

เราทำงาน รพ.เดินบ่อย อาการแรกก่อนคลอดคือ ขาบวมค่ะ คืนวันนั่นปวดราวที่หลังมากอารมณ์เมื่อยๆค่ะ ลูกดิ้นต่ำมากๆ พอตื่นเช้ามา ลุกน้ำมีน้ำไหลนิดนึง นึกว่าปกติเพราะคิดว่าตกขาว แต่พอลุกขึ้นเท่านั่นน้ำไหลไม่หยุดเหมือนท่อแตกเลยค่ะ ไหลเยอะมากๆเยอะกว่าฉี่แตกอีกตัวนี้เปียกไปหมด สรุปน้ำเดินจริงต้องผ่าคลอดฉุกเฉินเพราะน้ำคร่ำเริ่มน้อย และกังวลเรื่องการติดเชื้อ แนะนำคุณแม่ไปหาหมอดีกว่าค่ะ จะได้รู้ว่าตกขาวรึน้ำคร่ำรั่ว เพราะเราก็มีน้ำซึมเป็นอาทิตย์คิดว่าตกขาวไม่ได้ไปหาหมอ

34วีค 2500ค่ะ

3y ago

โตดีมากเลยค่ะ แม่เน้นทานอะไรค่ะ

34w2456จร้า

3y ago

ไข่ นม เนื้อหมู ผลไม้รวมด้วยจร้าา กล้วย แอปเปิ้ล ประมาณนี้คะ