แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ? เวลานอนหลับแล้วลุกเข้าห้องน้ำ พอมานอนต่อกลายเป็นนอนไม่หลับ😴😴

219 ตอบกลับ

ตอนนี้น้องลีโอก็เกิดแร้วค่ะด้วยการบล็อกหลังผ่าคลอดค่ะน้องแข็งแรงดีแม่ๆๆๆบ้านไหนเปนอย่างไรบ้างค่ะ

แม่บ้านนี้เป็นทุกคืนค่ะ😅ทีนี้พอเรานอนไม่หลับก็กลายทำให้เราเหนื่อยไปด้วย วันๆแทบจะหอบผ้าหอบหมอนไปนอนหน้าห้องน้ำเลย😆

เป็นค่ะ ตอนนี้ 39w1d เข้าห้องน้ำบ่อยมากค่ะ กำลังจะหลับ ตื่นมาเข้าห้องน้ำ ไม่หลับอีกเลย😂 แล้วก็จะชอบตื่นตอนตี 3 ตี 4 ด้วยนะคะ🤣

ปวดตั้งแต่เมื่อคืนถึงตอนนี้ 10-15นาทีต่อเนื่อง แต่ปวดไม่มาก พอทนได้ มีมูกออกนิดนึง ใกล้คลอดยังคะ ควรไปหาหมอตอนไหน #ท้องแรก

เป็นค่ะ ถ้าเป็นไปได้ไม่อยากลุกมาฉี่เลยค่ะ อยากนอนต่อให้อิ่มๆแต่พอลุกมากับมานอนต่อก็นอนไม่หลับ หงุดหงิดมากค่ะ😅😅

เป็นค่ะ ลุกเข้าห้องน้ำแต่ละทีกว่าจะกลับมานอนต่อได้ใช้เวลานานมากบางทีเล่นเอายันเช้าก็ยังนอนต่อไม่ได้เลยค่ะ

เป็นอยุ่ค่ะตอนนี้หลายวันแล้วทุกวันเอาเลยทีเดียวตีหนึ่งชอบปวดเยียว พอตีสีตีห้าหลับไม่รุ้จะตื้น8โมงทีเดียว😂

บ้านนี้ ครึ่งชั่วโมง เข้าห้องน้ำทีนึง พอเข้าแล้วก้าฉี่ออกนิดเดียว แต่ละคืนไม่เคยได้นอนเต็มอิ่มเลยค่ะ🥺🥺🥺

บ้านนี้ท้อง39+1วันเล้วยังไม่คลอดเลยกังวนหมอจะจับผ่ามากเลยค่ะอยากคลอดเอง🥰กำหนดคลอดอีกแค่5วันเอง

2y ago

39+1ค่ะหมอนัดผ่า30ก.ยนี้ค่ะตอนนี้พักแล้วดูอาการตัวเองปวดหน่วงไปหมด...กังวลกลัวปวดท้องตอนกลางคืน

เป็นบ่อยเลยค่ะ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งเป็น บวกกับความกังวล ยิ่งไปกันใหญ่เลยค่ะ แต่จะอาศัยพักผ่อนตอนเช้า บ้างค่ะ