ก่อนทัองน้ำหนัก 40 พอท้องน้ำหนักลดลงมาเหลือ36เพราะแพ้มาก แต่ตอนนี้น้องได้ 13w4d น้ำหนักเพิ่มขึ้นมาเปน 39 อันนี้น้ำหนักขึ้นเร็วหรือว่าช้าคะแล้วจะไปลงทีลูกมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ตอนท้องแรก ก่อนท้อง 40 พอใกล้คลอดหนัก 47 ค่ะ ลงที่ลูกหมดเลยค่ะ. ลูก 3250 แม่เหลือ 41 ค่ะ ปัจจุบัน ท้อง 3 ค่ะ ก็ยังหนัก 40 โลค่ะ