แตกก่อนจร้ากำหนด28กันยายนแตก16กันยายน น้องฟางข้าว🌾🌾

27 ตอบกลับ

อิจฉาคุณแม่บ้านอื่น บ้านนี้กำหนด28กันยาเหมือนกันค่ะแต่น้องเงียบมาก ไม่มีแม้แต่วี่แวว55555

3y ago

สู้ๆค่ะแม่ใกล้เข้ามาทุกทีแร้ว