แบบนี้ท้องไหมคะหรือต้องรอตรวจใหม่😢ประจำเดือนขาด8วันแล้วคะ

13 ตอบกลับ

ท้องได้เหมือนกันค่ะจะเข้มจะจางก็ท้องค่ะถ้าคุณไม่มั่นใจว่าจ่ะท้องไหมต้องไปรพ.ค่ะ

ถ้าอ่านผลตามเวลาที่ข้างกล่องระบุไว้ ก็ท้องแล้วค่ะ อีก 3-4 วันตรวจใหม่จะเข้มขึ้น

ปจด.ขาด8วันเหมือนกันเลย ของเราจางกว่านี้นิดนึง

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ

ท้อง ถ้าขึ้น2ขีด ถ้า1ขีดไม่ท้อง

ท้องแล้วค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องค่ะแม่เห็นจางๆ

ตรวจใหม่ค่ะ

ท้องค่าาา😚

มีโอกาสคะ