หมอที่อนามัยบอกว่าท้องได้9สัปดาห์กับอีก4วันแล้วแต่ทำไมโรงพยาบาลยังอันตราซาวไม่เจอน้องเลยคะ

3 ตอบกลับ

9 สัปดาห์ 2 เดือนกว่าแล้วนะค่ะ อัลตร้าซาวด์น่าจะเจอน๊า แม่ลองไปซาวด์ที่คลินิคสูติดูอีกทีค่า

3y ago

ช่วงนี้คลินิกปิดหมดเลยค่ะแม่ ต้องรอไปโรงพยาบาลอย่างเดียวเลย ตอนนี้กังวลกลัวว่าจะเสียน้องไปอีก นี้ท้อง3แล้วค่ะ ท้อง1ได้แฟดก็หลุดตอน8สัปดาห์หมอก็หาน้องไม่เจอ มาเจอตอนอันตราซาวดูตอนน้องจะหลุดแล้ว ท้อง2เป็นท้องลมค่ะ ท้องนี้เลยกังวลนิดหน่อยค่ะ หมอนัดอีกที่วันที่30นี้ค่ะ ตอนนี้ก็พยายามบำรุงตามที่หมอแนะนำมา