20สัปดาห์แล้ว ลูกยังไม่ดิ้นเลย มีใครเปนเเบบนี้มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

20วีคเหมือนกันค่ะ ยังไม่รู้สึกอะไรเลย แอบกังวลเหมือนกัน

น้องตอดยังคะแม่ มีรู้สึกตุ้บๆเบาๆบ้างไหม

3y ago

หน้าท้องหนารึเปล่าคะ เลยยังไม่รู้สึก คงต้องรออีกหน่อยค่ะ