อยากทราบว่า สัปดาห์เเต่ละสัปดาห์ คือกี่เดือน เป็นเเม่มือใหม่คะ

9 ตอบกลับ

ของเรานับ 4 วีค = 1 เดือนค่ะ ง่ายดี (เพราะใน 1 เดือน จะมี 4-5 วีค)

4 สัปดาห์ = 1 เดือนจ้า / นับตามปฏิทินได้เลยน๊า

น่าจะดูง่ายขึ้นกว่านั่งนับเอาคะเเม่

4 สัปดาห์ = 1 เดือนจ้า

4 สัปดาห์ = 1 เดือนค่ะ

4 สัปดาห์ = 1 เดือน คร้า

3y ago

29 สัปดาห์แล้วค้ะ บ้านนี้ ดิ้นเก่งมากๆ

4 สัปดาห์คือ 1 เดือน

1 เดือน มี 4 สัปดาห์

😊