32w2dปวดซี่โครงด้านซ้ายค่ะปวดไม่มาก เวลานอนพลิกทีจะเจ็บๆจะเป็นอันตรายมั้ยค่ะแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นมั่งคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะปกตินะคะ เพราะน้องตัวโตขึ้น พื้นที่ในท้องก็แคบลง เวลาน้องกิ้นหรือพลิกตัว ก็อาจจะทำให้ไปกระทบอวัยวะอื่นๆของแม่ได้ 🙂